Bạn là chủ shop thời trang, bạn đang muốn chọn một mẫu biển quảng cáo shop thời trang hay một mẫu biển quảng cáo cửa hàng thời trang cho cửa hàng sắp khai trương của mình. Việc có một tấm biển quảng cáo cửa hàng, shop ấn tượng, dễ nhớ sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn một cách dễ dàng và muốn quay lại.

Với kinh nghiệm thiết kế thi công nhiều năm làm biển quảng cáo tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên chuyên môn, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, Công ty Quảng Cáo Hà Nội TD hoàn toàn đáp ứng  mọi yêu cầu khách hàng trong quá trình khảo sát, tư vấn, thiết kế và thi công biển quảng cáo mang lại mang kết quả kinh doanh cao  nhất cho khách hàng.

Để cho ra đời một mẫu biển quảng cáo shop thời trang đẹp, đội ngũ thi công đều phải trải qua một quá trình để tạo nên một sản phẩm sao cho chất lượng và tránh bị sai sót. Dưới đây là quy trình làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang mà bạn có thể tham khảo:

 • Bước đầu tiên, các đơn vị thi công biển quảng cáo cửa hàng thời trang sẽ tiếp nhận hợp đồng của khách hàng, trao đổi để biết các yêu cầu của khách hàng là gì để từ đó chuẩn bị cho các bước tiếp theo
 • Đơn vị thi công biển quảng cáo sẽ đến tận nơi để khảo sát vị trí, đo kích thước sao cho phù hợp để làm biển quảng cáo, đồng thời nên xác định vị trí đặt biển quảng cáo sao cho phù hợp nhất
 • Bước tiếp theo là đơn vị thi công sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng nên dùng loại biển hiệu quảng cáo shop thời trang nào cho phù hợp sản phẩm trong cửa tiệm cũng như phù hợp với vị trí của cửa hàng đó
 • Lên thiết kế mẫu market cho khách hàng dựa trên thông tin khách hàng đưa ra.
 • Tiến hành gia công biển shop thời trang theo bản thiết kế mẫu market đã dự tính dự trên yêu cầu của khách hàng đưa ra
  Thi công lắp đặt biển quảng cáo thời trang và bàn giao lại cho khách hàng.
biển quảng cáo shop thời trang tại hà nội, thiết kế cửa hàng, shop bán hàng tại hà nội
Biển quảng cáo shop thời trang quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Tiêu chuẩn của một biển quảng cáo shop thời trang đẹp

Để cho ra đời một biển quảng cáo shop thời trang đẹp và còn mang lại hiệu quả bán hàng cao thì việc thu hút khách hàng là điều quan trọng nhất. Tiêu chuẩn biển quảng cáo cơ bản gồm các yếu tố sau:

 • Tên cửa hiệu: Tên cửa hiệu là thành phần quan trọng nhất không thể thiếu của mỗi tấm biển quảng cáo bởi khi nhắc đến một cửa hàng bán quần áo đẹp thì người ta thường gọi tên cửa hiệu đó lên.
 • Sản phẩm đặc trưng: Tất cả các mẫu biển hiệu quảng cáo cửa hàng thời trang đều cần có các sản phẩm đặc trưng trong tấm bảng quảng cáo, làm được điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết cửa tiệm của bạn đang cung cấp những loại mặt hàng gì.
 • Hình ảnh quảng cáo: Hình ảnh quảng cáo giúp cho cửa tiệm của bạn thu hút khách hơn bởi tính hình tượng của nó. Bạn nên chọn nhân vật quảng cáo đang được nhiều người chú ý đến sẽ gây ấn tượng mạnh tới khách hàng.
 • Địa chỉ, số điện thoại, facebook, zalo… Đây là yếu tố cần có bởi hiện nay công nghệ thông tin đang rất phát triển, bạn có thể đăng biển hiệu quảng cáo của bạn lên mạng xã hội đi quảng bá sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho khách hàng lạ có thể biết được địa chỉ shop của bạn mà tìm đến.

Chất liệu làm biển quảng cáo shop thời trang

Tùy từng mặt hàng shop thời trang cung cấp, địa điểm cửa hàng , hay yêu cầu của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn một chất liệu làm biển quảng cáo cho phù hợp. Khách hàng thường lựa chọn các chất liệu dưới đây để làm biển hiệu quảng cáo shop quần áo thời trang như:

 • Biển quảng cáo được làm bằng chất liệu khung sắt mạ kẽm, được nhiều chủ của hàng lựa chọn bởi giá thành của nó rẻ, thời gian thực hiện lại nhanh chóng mà vẫn đẹp.
 • Biển quảng cáo alu, chữ nổi được làm bằng chất liệu là nhôm, nhựa kết hợp khung sắt, chữ nổi bằng chất liệu mica, nhôm, đồng, inox… Đây là loại biển rất được ưa chuộng bởi nó bền và đẹp, đặc biệt nó mang đến cả sự sang trọng.
 • Biển quảng cáo chữ nổi đèn Led, chữ nổi được cắm đèn Led rất bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt là vào ban đêm.

>> Xem thêm: Biển quảng cáo mica hút nổi | Biển quảng cáo chữ Inox | Biển quảng cáo in bạt Hiflex

Mẫu biển quảng cáo shop thời trang đẹp 2020

Thiết kế biển quảng cáo shop thời trang tại Hà Nội

Biển quảng cáo cửa hàng thời trang quận Hoàn Kiếm

Thiết kế biển quảng cáo shop thời trang quận Cầu Giấy Hà Nội

Biển hiệu quảng cáo shop thời trang quận Cầu Giấy

Thiết kế biển quảng cáo shop thời trang Cầu Giấy Hà Nội

Biển hiệu quảng cáo cửa hàng thời trang đẹp đường Lạc Long Quân, quận Cầu Giấy Hà Nội

Làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang Hà Đông

Làm biển quảng cáo shop thời trang tại Hà Đông

Làm biển quảng cáo shop thời trang ở Hà Nội

Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, trong lĩnh vực làm biển quảng cáo shop thời trang tại Hà Nội, Cty Quảng Cáo TD tại Hà Nội đã trở thành đối tác của các thương hiệu lớn như LG, Vietjet Air, Jetstar, Mobifone, Manulife, Samsung Electronics, Hyundai, Vinhomes, Vinpearl, Kangaroo, Honda, Ford, Unilever, Heineken, Trung Nguyên, …

Quảng Cáo TD tại Hà Nội cung cấp biển bảng cỡ lớn và các kích thước đa dạng tại những vị trí trọng điểm như đường cao tốc, trung tâm thương mại, sân bay,… Ngoài bảng quảng cáo ngoài trời, Quảng Cáo Hà TD tại Hà Nội còn triển khai các hình thức quảng cáo đa dạng như Wifi Marketing, bến xe buýt/Trạm xăng, sân Golf, Taxi Công nghệ, phương tiện cá nhân,….

Chi tiết liên hệ: