Biển chữ nổi inox

Biển chữ nổi inox có mấy loại?

Biển inox phân theo 2 loại inox  là inox 201 và inox  304. Màu sắc thì có trắng gương, vàng gương, ngoài ra trên thị trường có mẫu inox vàng xước nên có nhiều lựa chọn loại chữ inox phù hợp cho mình.Inox có khả năng chống ăn mòn và chống bị oxy hóa cao. Do đó, vật liệu inox trở thành một trong những vật liệu bền trong ngành quảng cáo. Không những thế inox còn có đặc tính dễ lau chùi, sáng bóng nên biển chữ inox thường nhìn sang trọng hơn các biển quảng cáo loại khác, gia tăng được uy tín, gia tăng thương hiệu, tăng doanh số…Vậy làm chữ inox ở đâu chất lượng.

ox có khả năng chống ăn mòn và chống bị oxy hóa cao, bóng đẹp nhìn sang trọng bắt mắt nên nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…Inox còn được dùng làm biển chữ nổi inox như:

  • Chữ nổi inox kết hợp với đèn led, mica để làm biển quảng cáo công ty tại quầy lễ tân, cổng ra vào công ty.
  • Chữ nổi thường làm slogan khẩu hiệu cho các công ty tại các phòng ban, quầy lễ tân.
  • Chữ nổi inox vàng gương kết hợp nền đá thường làm biển quảng cáo tên công ty ngoài trời.
  • Kết hợp với nền alu hoặc mica để làm biển quảng cáo mặt tiền cho các cửa hàng, quán ăn, nhà nghỉ khách sạn, quán cafe, spa,

Ưu điểm:

  • Bảng hiệu quảng cáo inox có tính thẩm mỹ cao: bề mặt inox sáng bóng, nhìn đẹp mắt và tạo cảm giác sang trọng.. Để tăng thêm tính sang trọng, lịch lãm cho doanh nghiệp của mình thì đây là bảng hiệu quảng cáo đang là sự lựa chọn hàng đầu.
  • Không bị oxy hóa như đồng hoặc các vật liệu khác bởi thời tiết giúp cho bảng hiệu quảng cáo luôn giữ được tính trạng bền màu, sáng bóng qua thời gian.
  • Độ cứng và độ bền của bảng hiệu quảng cáo tương đối cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết, của con người trong quá trình vận chuyển, do đó có thể được sử dụng ở ngoài trời trong thời gian lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của tấm bảng hiệu quảng cáo.

Chi tiết liên hệ: