Biển quảng cáo Alu trong thời hiện đại có nhiều kiểu cách, nhiều công nghệ, nhiều kỹ thuật, nhiều nguyên liệu để làm ra một sản phẩm quảng cáo.

Khi khách hàng đến với Quảng cáo Hà Nội TD mọi vấn đề đó được giải đáp nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Quảng cáo Hà Nội TD tối ưu từ đơn giản đến phức tạp, từ rẻ đến cao cấp, từ một cái đến số lượng lớn, có thể lấy hàng ngay.

Dịch vụ Làm biển quảng cáo Alu đang được Quảng cáo Hà Nội TD công nghiệp hóa, hiện đại hóa các quy trình nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng trực tiếp đến đơn vị Nội Ngoại Thất và anh em quảng cáo.

Biển quảng cáo Alu (hay Biển quảng cáo Aluminium) là hình thức biển quảng cáo sử dụng vật liệu từ các tấm aluminium gia cố vào tường, trần nhà hoặc khung sắt với mục đích làm nền biển hoặc trang trí.
​Mặt biển thường sử dụng hệ chữ nổi mica, chữ nổi inox hoặc đồng để hiển thị nội dung thông tin cũng như làm nổi bật thương hiệu của khách hàng, đồng thời kết hợp với hệ thống chiếu sáng bằng đèn dán, đèn pha led, đèn metal …
Biển quảng cáo Aluminium thường được kết hợp cùng các hình thức biển khác như biển chữ nổi (mica, inox…), biển bạt (pano hộp đèn), biển điện tử, tạo sự đa dạng về mẫu mã, hình ảnh và linh động về giá cả.

Ưu điểm của biển hộp quảng cáo Alu

Sử dụng tấm Alu làm biển quảng cáo là hình thức biển rất thông dụng hiện nay do độ bền cao, sang trọng, bóng đẹp đồng thời có thể kết hợp với nhiều hình thức quảng cáo khác để thể hiện ý tưởng của khách hàng.
Độ bền cao, có khả năng chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, chịu được sự ăn mòn, va đập.
Màu sắc đa dạng, alumi có từ những màu cơ bản (như đỏ, xanh, vàng…) cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, hay những màu bóng như gương, những màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá …
​Tính thẩm mĩ cao, đặc biệt khi biển quảng cáo được kết hợp với hệ chữ nổi, hay bộ logo
Dễ dàng thi công lắp đặt

Biển quảng cáo Aluminium

Ứng dụng Biển quảng cáo Alu

Dùng trong lĩnh vực thi thiết kế biển quảng cáo.
Sử dụng làm tường, vách ngăn, tấm trang trí và bảo vệ các công trình công cộng.
Trong xây dựng cũng được sử dụng để ốp các chi tiết nội thất, ngoại thất tạo độ bền đẹp, sang trọng cho công trình.

Phân loại tấm Alu

Theo cấu tạo và màu sắc, Alumi có thể chia làm 3 loại: Aluminium trong nhà (PE), Aluminium ngoài trời (PVDF), aluminium đặc biệt.

Aluminium trong nhà (PE)

Là loại thông dụng nhất hiện nay trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, độ bền trung bình 3-5 năm.

Ưu điểm:
Giá thành thấp
Nhiều màu sắc

Aluminium ngoài trời (PVDF)

Chủ yếu được dùng khi ốp tòa nhà cao tầng, độ trung bình 7-10 năm.

Ưu điểm: Độ bóng và độ bền cao hơn alumi trong nhà.
Nhược điểm: Giá thành cao, ít màu sắc hơn tấm Alu trong nhà

Alu màu đặc biệt: vân gỗ, đen bóng, giả đồng, inox, gương sáng…., giá thành cao hơn, thường sử dụng tại một số vị trí đặc biệt như lễ tân, showroom, ốp dải trang trí …hoặc yêu cầu riêng.

Những mẫu biển quảng cáo Alu đẹp tại hà Nội

Làm biển quảng cáo Alu ở đâu tại Hà Nội ?

Nếu như muốn tìm một địa chỉ thiết kế biển quảng cáo Alu, tấm dựng Alu khổ lớn ngoài trời đẹp, đảm bảo chất lượng thì bạn không thể bỏ qua Quảng Cáo TD tại Hà Nội

  • Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, Quảng Cáo TD tại Hà Nội đã trở thành đối tác của các thương hiệu lớn như LG, Vietjet Air, Jetstar, Mobifone, Manulife, Samsung Electronics, Hyundai, Vinhomes, Vinpearl, Kangaroo, Honda, Ford, Unilever, Heineken, Trung Nguyên, …
  • Quảng Cáo TD tại Hà Nội cung cấp biển bảng cỡ lớn và các kích thước đa dạng tại những vị trí trọng điểm như đường cao tốc, trung tâm thương mại, sân bay,… Ngoài bảng quảng cáo ngoài trời, Quảng Cáo Hà TD tại Hà Nội còn triển khai các hình thức quảng cáo đa dạng như Wifi Marketing, bến xe buýt/Trạm xăng, sân Golf, Taxi Công nghệ, phương tiện cá nhân,….

Chi tiết liên hệ: