biển Quảng cáo led ma trận - Biển LED âm bản - Led p10 - Led p16 - Led p20

Biển quảng cáo LED ma trận được làm bằng chất liệu Alu cắt cnc bỏ hết phần chữ để lại phần mặt biển , sau đó lót tấm mica theo màu tùy chọn ở phần mặt dưới tấm Aluminum . Gắn led vào phần đế của khung biển. Chi phí sử dụng làm biển led âm bản thấp hơn so với làm biển Led nổi mặt chữ,Biển hộp đèn âm bản được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như: biển công ty, biển nhà hàng, khách sạn, biển tòa nhà,showroom, trung tâm thương mại…
Biển led tạo hiệu ứng chữ phát sáng hình ảnh sắc nét và nổi bật hơn vào buổi tối giúp tăng giá trị sản phẩm, nâng cao thương hiệu.Chi phí làm biển alu không quá cao so với các loại biển chữ nổi khác nên đây là sự lựa chọn nhiều cho các doanh nghiệp muốn quảng bá dịch vụ và thương hiệu của mình

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu là gì ?

Biển quảng cáo led có 2 hình thức là biển quảng cáo led ma trận 3 màu và biển quảng cáo led một màu, trong đó thì biển quảng cáo led 3 màu được sử dụng rộng rãi hơn cả.

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu chính xác là những mẫu biển quảng cáo với 3 gam màu cơ bản là màu xanh, màu đỏ, màu vàng và các module được sử dụng đó chính là P1-P10 . 

Thông thường với dạng biển quảng cáo led ma trận này sẽ có 3 gam màu cơ bản là màu đỏ, màu xanh và màu vàng. Chúng được sắp xếp tùy theo bố cục thiết kế của biển quảng cáo, có thể là đồng màu trên cùng một hàng chữ nhưng cũng có thể là có những gam màu sắc khác nhau trên cùng 1 chữ.

Ưu điểm của biển quảng cáo LED ma trận

Biển quảng cáo led có 2 hình thức là biển quảng cáo led ma trận 3 màu và biển quảng cáo led một màu, trong đó thì biển quảng cáo led 3 màu được sử dụng rộng rãi hơn cả.

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu chính xác là những mẫu biển quảng cáo với 3 gam màu cơ bản là màu xanh, màu đỏ, màu vàng và các module được sử dụng đó chính là P1-P10 . 

Thông thường với dạng biển quảng cáo led ma trận này sẽ có 3 gam màu cơ bản là màu đỏ, màu xanh và màu vàng. Chúng được sắp xếp tùy theo bố cục thiết kế của biển quảng cáo, có thể là đồng màu trên cùng một hàng chữ nhưng cũng có thể là có những gam màu sắc khác nhau trên cùng 1 chữ.

Lợi ích của biển quảng cáo LED ma trận

Việc bố trí nhiều hệ thống đèn led như vậy trên biển quảng cáo sẽ giúp đem lại hiệu ứng cao cho người dùng sử dụng hay nó cũng sẽ giúp hiển thị các thông tin, hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm được tốt hơn.

Thông thường với biển quảng cáo đèn led sẽ hiện thị những gam màu như một màu xanh hoặc một màu đỏ, màu vàng. Và với những biển quảng cáo như vậy nó được gọi là biển quảng cáo led một màu.

Còn với biển quảng cáo led ma trận 3 màu có nghĩa là ở tại mỗi điểm cắm sẽ có khoảng từ 2 đến 3 bóng đèn led cùng gắn tạo thành một ma trận về màu sắc. Và khi đó biển quảng cáo sẽ hiển thị lên 3 màu sắc khác nhau, thể hiện ý tưởng rõ ràng của người làm biển quảng cáo.

Ưu điểm của biển quảng cáo LED ma trận

Với biển quảng cáo led ma trận này sẽ cho phép người dùng thay đổi bất cứ nôi dụng nào trên biển quảng cáo khi có nhu cầu một cách dễ dàng. Khi đó bạn chỉ cần lặp lại nội dung trên biển quảng cáo bằng phần mềm kết nối với máy tính là được.

Biển LED ma trận được cấu tạo từ nhiều tấm module với nhau nên về kích thước thì chúng ta hoàn thoàn có thể thiên biến vạn hóa. Việc đa dạng về kích thước khiến cho chúng ta có thể sử dụng mẫu biển này ở mọi mặt bằng.

Nhược điểm của biển quảng cáo LED ma trận

Khi sử dụng biển LED ma trận thì chắc chắn sẽ có một lý do mà quý khách còn do dự, đó chính là mức giá của chúng sẽ cao hơn các loại biển khác. Tuy nhiên thì với những thứ mà chúng mang lại thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý.

Những tiêu chuẩn cần có khi làm biển quảng cáo LED ma trận

Chất liệu sử dụng trong dạng biển quảng cáo đèn led này là mica hoặc Alu. Khi đã có vật liệu bạn tiến hành cắt rạch các vật liệu đúng cách và tạo khung bảng hiệu theo kích thước như thiết kế ban đầu. Sau đó ghép tấm cắt vào khung biển quảng cáo đảm bảo không bị thừa.

Tính thẩm mỹ được coi là yếu tố quan trọng của sự thành công biển quảng cáo đèn led. Bạn có thể kết hợp chúng cùng với nhiều loại màu sắc khác nhau cũng như các cỡ chữ thích hợp. Do đó chỉ cần khéo léo kết hợp giữa các gam màu sắc là bạn đã hoàn toàn có thể tạo nên cho mình biển quảng cáo đèn led dạng hộp đẹp tuyệt vời và những nội dung thông tin cũng trở nên rõ ràng.

Đặc biệt chú ý về nội dung của biển quảng cáo cần được làm nổi bật nhưng không bị lóa mắt bởi nhiều chữ, hoặc sử dụng những gam màu sắc không có sự tương đồng và cộng hưởng lẫn nhau.

BIỂN LED MÀN HÌNH

BIỂN LED MÀN HÌNH hay còn gọi là led màn hình full color là 1 sản phẩm nổi trội hơn bảng chạy chữ thông thường, ngoài thừa hưởng toàn bộ những tính năng của biển led ma trận thông thường, màn hình còn có rất nhiều ưu điểm khác, đặc biệt là khả năng hiển thị hình ảnh và chạy video trực tiếp mà bảng chạy không làm được, cùng với đó khả năng hiển thị màu sắc cửa màn hình cũng vượt trội rất nhiều, màn hình có thể hiển thị tới 4,4 tỷ cấp độ màu khác nhau cho hình ảnh chân thật và sắc nét nhất ngày nay, Led full được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như: làm màn hình cho các sự kiện, màn hình cho các gameshow, màn hình cho các tòa nhà lớn đòi hỏi sự sang trọng…

Hiện nay có nhiều loại led màn hình như led full color ngoài trời P4,p3 trong nhà , LED full color ngoài trời và trong nhà P5, LED full color ngoài trời P6, LED full color ngoài trời P10…

Ngoài khả năng hiển thị chữ thông thường 3 màu như bảng điện tử LED matrix, led full color còn có khả năng hiện chữ với nhiều màu sắc khác nhau, có khả năng hiển thị chữ trên nền video hoặc hình ảnh đang chạy, đặt biệt màn hình led full color có khả năng hiển thị video sống động với độ phân giải cao cùng slide ảnh đẹp mắt, sản phẩm led full này tích hợp sẵn khả năng tạo slide ảnh và tạo phim cho quý khách hàng tiện sử dụng

Màn hình LED ma trận trong nhà, màn hình LED
Màn hình LED ma trận trang trí trong nhà - Màn Hình LED khổ lớn

BIỂN LED ÂM BẢN

BIỂN LED ÂM BẢN được làm bằng chất liệu Alu cắt cnc bỏ hết phần chữ để lại phần mặt biển , sau đó lót tấm mica theo màu tùy chọn ở phần mặt dưới tấm Aluminum . Gắn led vào phần đế của khung biển. Chi phí sử dụng làm biển led âm bản thấp hơn so với làm biển Led nổi mặt chữ, Biển hộp đèn âm bản được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như: biển công ty, biển nhà hàng, khách sạn, biển tòa nhà,showroom, trung tâm thương mại…

Biển led tạo hiệu ứng chữ phát sáng hình ảnh sắc nét và nổi bật hơn vào buổi tối giúp tăng giá trị sản phẩm, nâng cao thương hiệu.Chi phí làm biển alu không quá cao so với các loại biển chữ nổi khác nên đây là sự lựa chọn nhiều cho các doanh nghiệp muốn quảng bá dịch vụ và thương hiệu của mình.

Biển quảng cáo LED âm bản, biển đèn LED âm bản, biển LED Âm bản tại Hà Nội
Làm Biển Quảng cáo đèn LED âm bản tại Hà Nội

BIỂN LED MA TRẬN DÙNG BẢNG ĐIỆN TỬ

 • Bảng điện tử dùng cho BIỂN HIỆU LED MA TRẬN là thiết bị sử dụng trong các cơ quan nhà nước, bệnh viện, ngân hàng, cổng chào…
 • Biển hiệu led ma trận được nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ tin dùng.
 • Biển hiệu led quảng cáo thu hút khách hàng, kích thích hoạt động mua sắm tiêu dùng.
 • Biển quảng cáo truyền thống cố định và khó thay đổi hơn so với Biển hiệu led ma trận.
  Bảng điện tử led module ưu điểm thay đổi nội dung chi phí sửa chữa, đổi mới nào.

Nhằm trợ giúp tối đa hoạt động quảng cáo của khách hàng, Quảng cáo TD Hà Nội là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt bảng điện tử có thị trường hoạt động trên khắp cả nước với nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm công trình lớn nhỏ đã thi công hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Biển LED ma trận

Biển led ma trận giá bao nhiêu ?

Biển LED ma trận Module P10 giá bao nhiêu ?

Biển LED ma trận P10 gồm các màu 

 1. Màu trắng  đơn giá / 1m2 từ     7.500.000
 2. Màu đỏ đơn giá / 1m2 từ            6.500.000
 3. Màu vàng   đơn giá / 1m2          7.000.000
 4. Màu xanh lá  đơn giá / 1m2                8.000.000
 5. Màu xanh dương: Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất

Biển LED ma trận 1 màu P10 màu đỏ

+ Độ sáng ổn định, đồng đều

+ Là loại Module lắp hoạt động ngoài trời, tránh mưa gió

+Độ phân giải (khoảng cách 2 điểm ảnh): 10 mm.

+ Hiển thị 1 màu: đỏ

+ Góc nhìn: Nghiêng 110 ± 5 độ, thẳng 60 độ.

Biển LED ma trận 1 màu P10 giá 6.000.000 VNĐ/m2

Biển LED ma trận 3 màu p20 giá bao nhiêu ?

+ Ưu điểm biển ma trân 3 màu p20: 

– Module P20 là Module có chất lượng tốt. Độ sáng ổn định, đồng đều.

– Hiển thị 3 màu: đỏ, vàng, xanh lá cây

– Góc nhìn: Nghiêng 110 ± 5 độ, thẳng 60 độ.

– Nhiệt độ hoạt động: 10 – 60 oC.

Biển LED ma trận 3 màu P20 giá 9.500.000 VNĐ/m2

Biển LED ma trận  P16 giá bao nhiêu ?

Mẫu biển LED ma trận  P16 là sản phẩm có chất lượng tốt. Độ sáng ổn định,đồng đều

– Độ phân giải (khoảng cách 2 điểm ảnh): 16 mm.

– Hiển thị 3 màu: đỏ, vàng, xanh lá cây

– Góc nhìn: Nghiêng 110 ± 5 độ, thẳng 60 độ.

– Nhiệt độ hoạt động: 10 – 60 oC.

Biển LED ma trận 3 màu P16 Giá 8.000.000 VNĐ/m2

Chú ý: kích thước hiển thị không do kích thước phủ bì

Báo giá biển led ma trận P10 màu đỏ lắp đặt ngoài trời ( giá tham khảo)

– Đơn vị biển nhỏ hơn 1 mét vuông – Đơn giá: 6.500.000 đ/m2

-Đơn vị biển lớn hơn 2 mét vuông – Đơn giá: 6.000.000 đ/m2

-Đơn vị biển lớn hơn 5 mét vuông : Liên hệ MR Thương 097 852 8484 để được giá tốt nhất

Công ty báo giá led ma trận module P10 3 màu ngoài trời theo kích thước

–Đơn vị biển nhỏ hơn 1 mét vuông – đơn giá: 10.000.000 đ/m2

-Đơn vị biển lớn hơn 2 mét vuông – đơn giá: 9.500.000 đ/m2

-Đơn vị biển nhỏ hơn 5 mét vuông – đơn giá: 9.000.000 đ/m2

– Biển lớn hơn 5 mét vuông : Liên hệ Mr Thực 0987.749.124 để được giá tốt nhất ! 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ Thiết kế biển quảng cáo, Thiết kế Biển đèn LED ma trận tại Hà Nội của công ty quảng cáo TD !

Thiết kế biển quảng cáo Led ma trận tại Hà Nội ở đâu ?

Nếu như muốn tìm một địa chỉ thiết kế biển quảng cáo ngoài trời đẹp, đảm bảo chất lượng thì bạn không thể bỏ qua Quảng Cáo TD tại Hà Nội

 • Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, Quảng Cáo TD tại Hà Nội đã trở thành đối tác của các thương hiệu lớn như LG, Vietjet Air, Jetstar, Mobifone, Manulife, Samsung Electronics, Hyundai, Vinhomes, Vinpearl, Kangaroo, Honda, Ford, Unilever, Heineken, Trung Nguyên, …
 • Quảng Cáo TD tại Hà Nội cung cấp biển bảng cỡ lớn và các kích thước đa dạng tại những vị trí trọng điểm như đường cao tốc, trung tâm thương mại, sân bay,… Ngoài bảng quảng cáo ngoài trời, Quảng Cáo Hà TD tại Hà Nội còn triển khai các hình thức quảng cáo đa dạng như Wifi Marketing, bến xe buýt/Trạm xăng, sân Golf, Taxi Công nghệ, phương tiện cá nhân,….

Chi tiết liên hệ: