Biển quảng cáo in bạt Hiflex hay còn có tên gọi khác là biển quảng cáo pano, biển đơn là biển quảng cáo phổ biến và quan trọng bậc nhất hiện nay. Với hình ảnh in sắc nét và sống động biển mang lại hiệu quả trực quan nhất, giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn tới tận đáy giác mạc của khách hàng.

Biển quảng cáo in bạt Hiflex vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại cho bạn một kế hoạch “Lan tỏa hình ảnh sản phẩm dịch vụ của bạn tới tận đáy giác mạc của khách hàng”. Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công mau lẹ biển bạt Hiflex đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là của một hiệu tạp hóa nho nhỏ, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những Công ty toàn cầu.

Ưu điểm của biển quảng cáo in bạt Hiflex

Biển quảng cáo bạt Hiflex có lợi thế về giá thành thấp và thời gian thi công biển nhanh chóng, mau lẹ biển, bạt in hiflex đã đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo của khách hàng. Từ các cửa hàng nhỏ lẻ như tạp hóa, quán ăn hay như quán trà đá vỉa hè đến các công ty thương hiệu lớn như siêu thị, trung tâm thương mại… đều đã và đang sử dụng biển quảng cáo bạt in hiflex

Với công nghệ in mới chất lượng bạt in ra ngày càng cao đẹp, sắc nét và cực kỳ bền màu và có khả năng chống chịu được thời tiết tốt.

Biển quảng cáo bạt Hiflex phù hợp với các tiêu chí:

  • Bạn có thể yên tâm treo, bày, đặt nó ở bất cứ nơi nào, trong nhà hay ngoài trời bởi bạt hiflex rất bền màu ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Tính cơ động trong việc thể hiện thông tin quảng cáo do công nghệ in hiflex đem lại.
    Tiến độ thi công treo lắp siêu tốc.
  • Giá thành rẻ (một lợi thế không hề nhỏ)

Lựa chọn này sẽ rất hoàn hảo cho công việc của bạn. Vì chúng tôi luôn mong muốn đem tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình trong đó có loại hình biển quảng cáo bạt hiflex. Nếu bạn còn chút thắc mắc nào hãy gọi 0987.749.124 để nói chuyện với một trong những chuyên gia tư vấn làm biển quảng cáo chủ chúng tôi nhé.

Biển quảng cáo in bạt hiflex phối hợp chiếu sáng đem lại hiệu quả cao nhất?

Với đặc thù của loại biển quảng cáo bạt hiflex này bạn nên chọn thêm cho tấm biển một hình thức chiếu sáng bằng đèn hắt sáng tiết kiệm điện với chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả rất cao vào buổi tối, bởi thời gian này các hoạt động kinh doanh thường diễn ra sôi nổi nhất.

Những mẫu biển quảng cáo in bạt hiflex 2020

Biển quảng cáo in bạt hiflex Hà Nội

Biển quảng cáo in Bạt hiflex tại Hà Nội

Thiết kế biển quảng in bạt hiflex tại Hà Nội ở đâu ?

Nếu như bạn muốn tìm một địa chỉ thiết kế biển quảng cáo hiflex, đảm bảo chất lượng thì bạn không thể bỏ qua Quảng Cáo TD tại Hà Nội

  • Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, Quảng Cáo TD tại Hà Nội đã trở thành đối tác của các thương hiệu lớn như LG, Vietjet Air, Jetstar, Mobifone, Manulife, Samsung Electronics, Hyundai, Vinhomes, Vinpearl, Kangaroo, Honda, Ford, Unilever, Heineken, Trung Nguyên, …
  • Quảng Cáo TD tại Hà Nội cung cấp biển bảng cỡ lớn và các kích thước đa dạng tại những vị trí trọng điểm như đường cao tốc, trung tâm thương mại, sân bay,… Ngoài bảng quảng cáo ngoài trời, Quảng Cáo Hà TD tại Hà Nội còn triển khai các hình thức quảng cáo đa dạng như Wifi Marketing, bến xe buýt/Trạm xăng, sân Golf, Taxi Công nghệ, phương tiện cá nhân,….

Chi tiết liên hệ:

Sản phẩm liên quan: