xưởng cơ khí tại hà đông

Bạn muốn tìm xưởng cơ khí tại Hà Đông? Nếu như muốn tìm một địa chỉ thiết kế biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo của hàng, biển hiệu shop, biển đồng ăn mòn, biển quảng cáo chữ nổi, biển tên công ty, biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo Alu, hay bạn muốn tìm xưởng cơ khí tại Hà Đông, đảm bảo chất lượng, tiến độ và giá cạnh tranh thì bạn không thể bỏ qua Quảng Cáo TD tại Hà Nội

Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển với đội ngũ chuyên môn cao thi công cơ khí chính xác, cơ khí dân dụng như làm mái tôn nhà xưởng, dụng khung nhà xưởng, cầu thang lan can inox Công ty Quảng Cáo HÀ Nội TD đã trở thành đối tác của các thương hiệu lớn như LG, Vietjet Air, Jetstar, Mobifone, Manulife, Samsung Electronics, Hyundai, Vinhomes, Vinpearl, Kangaroo, Honda, Ford, Unilever, Heineken, Trung Nguyên, …Công ty Quảng Cáo HÀ Nội TD cung cấp biển bảng cỡ lớn và các kích thước đa dạng tại những vị trí trọng điểm như đường cao tốc, trung tâm thương mại, sân bay, thi công cơ khí chính xác, cắt CNC, khắc CNC tại Hà Đông. Ngoài bảng quảng cáo ngoài trời, Quảng Cáo Hà TD tại Hà Nội còn triển khai các hình thức quảng cáo đa dạng như Wifi Marketing, bến xe buýt/Trạm xăng, sân Golf, Taxi Công nghệ, phương tiện cá nhân….

Nhận gia công cơ khí dân dụng tại HÀ ĐÔNG

Ngành gia công cơ khí là một trong những ngành có tốc độ phát mạnh nhất trên thế giới, bởi tất cả các ngành nghề sản xuất có các máy móc thiết bị đều dùng đến các sản phẩm cơ khí từ các xưởng cơ khí có uy tín. Công ty Cơ khí Tùng Yên chuyên nhận gia công chế tạo các sản phẩm cơ khí tại Đông, Hà Nội, Cầu Giấy và nội thành Hà Nội

Xưởng cơ khí tại HÀ ĐÔNG với máy móc hiện đại

Sở hữu hệ thống máy móc cơ khí đa năng hiện đại, cơ khí Thực Đức Hà Đông hiện đang là cơ sở gia công cơ khí có khả năng gia công cắt gọt kim loại dưới nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau. Bằng kỹ thuật gia công cơ khí hiện đại, luôn không ngừng cập nhật những công nghệ tiến bộ để làm mới công nghệ của mình đồng thời đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng từ quy mô nhỏ gia đình đến quy mô lớn tầm cỡ doanh nghiệp.

Toàn bộ hệ thống máy móc cơ khí và các thiết bị đi kèm hỗ trợ quá trình sản xuất và chế tạo đều được nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức, Nhật Bản,Thái Lan… do đó đảm bảo chất lượng cũng như nắm vững kỹ thuật an toàn trong gia công cơ khí. Do đó, khách hàng đến với chúng tôi trên toàn quốc rất hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên như chất lượng của thành phẩm.

Xưởng cơ khí tại HÀ ĐÔNG uy tín

Các sản phẩm chế tạo gia công Cơ Khí Dân Dụng Thực Đức Hà Đông bánh răng, trục răng, thanh răng, trục bánh vít, đồ gá hộp số… bằng các phương pháp cà, mài bánh răng… có chi tiết đặc biệt mà chất lượng tương đương các sản phẩm ngoại nhập.

Hệ thống máy móc: hệ thống máy tiện, phay cơ và CNC có khả năng đáp ứng đủ các nhu cầu gia công của quý khách hàng đảm bảo độ chính xác tuyệt đối đến 99%

Để tìm ra xưởng cơ khí tại Hà Đông uy tín nhất, bạn không cần đi đâu xa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi lắng nghe và thực hiện một cách chính xác mong muốn của quý vị và các bạn.

Địa chỉ Xưởng cơ khí tại HÀ ĐÔNG