IN bạt 3M xuyên sáng đang là phương pháp quảng cáo được nhiều cơ sở quảng cáo cũng như doanh nghiệp tin dùng. Phương pháp in bạt 3M xuyên sáng được nhiều đơn vị tin dùng vì có khả năng xuyên sáng tốt và giữ màu lâu dài trong mọi điều kiện môi trường khác nhau. Vậy, bạt 3m là gì?. In bạt 3m có đặc điểm và ứng dụng vào những trường hợp nào?. Hãy xem ngay bài viết này để nắm thêm thông tin nhé.
In Bạt 3M xuyên sáng chiếm hơn 60% thị phần trên toàn thế giới về vật liệu dùng trong lĩnh vực Quảng cáo & Giao thông. Chiếm khoảng 98% vật liệu dùng trong giao thông riêng tại Việt Nam (Biển báo & an toàn giao thông).
Phát triển theo xu hướng gia nhập WTO & đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về công tác quảng bá sản phẩm, thương hiệu và hình ảnh công ty rộng rãi đếncác khách hàng và các đối tác. Vật liệu chuyên ngành quảng cáo 3M là một lựa chọn đúng đắn vì có thể đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe và riêng biệt của từng khách hàng như độ bền về màu sắc, các tính năng đa dạng sử dụng được ở nhiều môi trường khác nhau, dễ sử dụng & tháo bỏ không ảnh hưởng bề mặt tiếp xúc trong thời gian dài.
Được các công ty hàng đầu thế giới trong hầu hết các lĩnh vực tin dùng như : HP, Dell, Apple, IBM, Sony, Nike, ANZ, Castrol ..vv…

Ưu điểm khi sử dụng bạt 3M xuyên sáng

 • Khả năng xuyên sáng tốt 3%,
 • Độ bám mực và độ bền cao, tuổi thọ lên đến ít nhất  năm ngoài trời
 • Độ sắc nét cao, chuẩn màu sắc, chuẩn màu logo.
 • Được nhiều nhãn hàng lớn tin dùng.
 • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
 • Bảo hành 2 năm
 • Độ dày bạt 3M là 1mm.
 • Máy in UV độ phân giải cao 2440DP

Chất liệu bạt in 3M là sản phẩm đặc biệt, không giãn, xuyên sáng tốt hơn cả mica, ánh sáng rất đều và đẹp vào ban đêm.

Vì sao nên sử dụng sản phẩm bạt in 3M xuyên sáng ?

Với đặc điểm mực in khô ngay sau khi in nhờ vào hệ thống sấy, đây chính là điều cho phép công nghệ in bạt 3M trở thành công nghệ in ấn quảng cáo trên mọi chất liệu. Với bất kì bề mặt nào, công nghệ in này cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình như in trên mica, in trên kính, in trên gỗ, in trên gốm sứ…v…v… Do vậy mà có thể thấy không chỉ riêng quảng cáo mà trong bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm của in UV. Đây cũng là điểm giúp công nghệ này trở nên phổ cập hơn bao giờ hết trong thời gian gần đây giúp cho mọi người có thể thỏa sức sáng tạo hơn với nhiều loại vật liệu khác nhau.

In bạt 3M Hiflex tại Hà nội giá bao nhiêu?

Giá in bạt 3m xuyên sáng lấy ngay là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ này. Đặc biệt giá cả luôn khiến cho khách hàng phải đắn đo lựa chọn giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn hiện nay. Vậy giá in bạt 3M hiflex xuyên sáng hiện nay là bao nhiêu?
Để nói chính xác mức giá in bạt 3M hiflex, độ xuyên sáng cao tại Hà Nội là bao nhiêu là khá khó khăn vì nó sẽ được căn cứ theo nhiều trường hợp cụ thể. Giá in bạt sẽ biến động tăng giảm nhẹ phụ thuộc vào các yếu tố:

In bạt 3M giá rẻ tại Hà nội, xưởng in bạt 3M xuyên sáng tại Hà nội, in bat 3M gia re tại HN

 • Thời gian lấy in bạt 3m xuyên sáng: Bạn muốn lấy ngay mức giá chắc chắn sẽ có sự chênh lệch so với thời gian cần có để hoàn thành theo từng đơn vị đưa ra.
 • Chất liệu bạt 3m xuyên sáng: Có khá nhiều chất liệu để lựa chọn in bạt có thể kể đến như bạt Hiflex,… Với mỗi một loại bạt 3m sẽ có những đặc điểm khác nhau, độ bền, chất lượng, độ dày… chính vì vậy mức giá cũng có sự biến động.
 • Kích thước bạt in 3M xuyên sáng:
  Giá bạt in 3M xuyên sáng được tính theo m2, chính vì vậy kích thước bạt chính là hệ số nhân khi tính giá in bạt theo 1m2 đó : 18.000/m2 đến 50.000/m2.
 • Công nghệ in bạt 3m Hiflex xuyên sáng, kỹ thuật in, mực in: Đây cũng là một trong những tác nhân tác động đến sự biến đổi của mức giá in bạt 3m lấy ngay hiện nay. Mặt khác những yếu tố này sẽ được tính theo từng đơn vị. Chính vì vậy khi so sánh bạn sẽ thấy được sự chênh lệch mức giá xét trên cùng một chất liệu của từng đơn vị chuyên dịch vụ in bạt 3M tại Hà Nội.

Những mẫu biển quảng cáo in bạt 3M hiflex xuyên sáng tại Hà Nội 2020

In Bạt 3m xuyên sáng giá rẻ tại Hà Nội, in bat 3M, Bat 3M xuyen sang tai Hanoi, Bat 3M hiflẽ

Sản phẩm bạt in 3m hiflex xuyên sáng ứng dụng tùy biến đa dạng

In Bạt 3m xuyên sáng giá rẻ tại Hà Nội, in bat 3M, Bat 3M xuyen sang tai Hanoi

Công nghệ hiện đại áp dụng trong kỹ thuật in bạt 3M xuyên sáng

In bạt 3M xuyên sáng tại Hà nội ở đâu giá rẻ nhất, chât lượng tốt nhất ?

Tìm kiếm một đơn vị in bạt 3m hiflex xuyên sáng tại Hà Nội giá rẻ không hề khó khăn, mà khó khăn rất chính là chất lượng có được đảm bảo không. Thông thường chúng ta vẫn thường rút ra kinh nghiệm mức giá luôn tỉ lệ nghịch với chất lượng. Nhưng đối với Quảng Cáo TD Hà Nội thì bạn sẽ có một nhận định khác về mức giá cả phải chăng, chất lượng hàng đầu khi đặt in bạt 3m.

In bạt 3M giá rẻ tại Hà nội, xưởng in bạt 3M xuyên sáng tại Hà nội

Vì sao chúng tôi có thể tự tin để nói điều này với khách hàng khi lựa chọn chúng tôi, vì đơn giản rằng:

 • Tại xưởng in bạt 3m xuyên sáng của Quảng Cáo TD Hà Nội tối ưu được mức chi phí đầu vào từ nguyên liệu đến hệ thống máy móc hiện đại.
 • Có một đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết với những sản phẩm sáng tạo mang đến chất lượng vượt trội cho khách hàng.
 • Có hệ thống kiểm định chất lượng thường xuyên liên tục và có những quy chuẩn chung đã tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh.

Chính vì vậy mà trong suốt nhiều năm qua, không chỉ đảm bảo chất lượng, mức giá phải chăng nhất mà mọi yêu cầu từ phía khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng triệt để nhất, mang đến sự hài lòng từ phía khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ in bạt 3m xuyên sáng giá rẻ tại Hà Nội ở đâu giá rẻ chất lượng tốt thì hãy liên hệ với Quảng Cáo TD Hà Nội để được chứng kiến, trải nghiệm trước sự cam kết của chúng tôi qua từng sản phẩm trước khi đặt in bạt 3m hiflex xuyên sáng khổ lớn với số lượng lớn.

Chi tiết liên hệ:

Sản phẩm liên quan: